Thứ Hai, 6 tháng 1, 2014

Chọn một người bạn đời đã khó nhưng để chọn một nơi chụp ảnh cưới đẹp để có thể có một bộ ảnh cưới hoàn hảo thì cũng chẳng phải dễ dàng. Dù bạn là người Hà Nội hay không phải thì cũng khó có thể chọn cho mình một nơi chụp ảnh cưới đẹp như ý. Đừng lo về điều đó, Ảnh Viện Áo Cưới Khải Nhi sẽ giới thiệu tư vấn cho các bạn nhữngđịa chỉ chụp ảnh cưới đẹp mà chính tại nơi đó chúng tôi đã chụp cho bao nhiêu cặp uyên ương khác.

1. Phố cổ là nơi có thể chụp ảnh cưới hoàn hảo

Với không gian cực kỳ cổ kính và tấp nập chính là những nét hấp dẫn của mà bộ ảnh cưới có được khi ghi hình ở đây. Cùng với mặt hồ Gươm xanh thắm, tháp Rùa thấp thoáng cùng với khung cảnh chợ đêm ở hàng Đào ở Đồng Xuân luôn rộn rã và tập nấp hay phố hàng Mã luôn lấp lánh bởi những ánh đèn ( chính là nơi hấp dẫn du khách nước ngoài ) luôn luôn trở thành những hình ảnh đẹp làm nổi bật đôi tình nhân hạnh phúc, tạo nên sự hoàn hảo đến không ngờ của những bức hình.

Ở phố cổ thì tốt nhất nên chụp vào những buổi sáng nắng đẹp, lúc đó thì phố cổ chưa có đông người qua lại hoặc là vào lúc chập tối để cảm nhận được hình ảnh đẹp của phố cổ lúc lên đèn.

2. Sự hoài cổ ở Văn Miếu và Hoàng Thành Thăng Long.

Nếu đôi bạn trẻ nào yêu thích sự lãng mạn với hoài cổ thì Văn Miếu và HOàng Thành Thăng Long chính là nơi để các bạn có thể chụp ảnh cưới cho mình. Với nền xanh của thảm cỏ và những hàng cây cổ thụ cộng thêm những mảng tường rêu phong phủ kín đã mang lại một vẻ đẹp độc đáo và rất riêng cho những bức ảnh được chụp ở đây.
Chụp ảnh ở những địa điểm chụp ảnh cưới này thì cô dâu chú rể thường chọn cho mình những bộ quần áo dài trắng, quần lĩnh đen, chú rể thì vẫn quần tây áo trắng, thắt cà-vạt. Nếu đến chụp ảnh vào thời tiết đẹp, có ánh nắng mạnh thì sẽ giúp tấm ảnh cưới của bạn càng hoàn hảo hơn.

Ngoài những địa chỉ chụp ảnh cưới ở trên thì còn rất nhiều nơi, địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp không kém như Cầu Long Biên, vườn hoa Nhật Tân, bãi đá Sông Hồng, đường Kim Mã, Vincom... và rất nhiều địa chỉ chụp ảnh cưới khác.

Một số khung hình về địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp.


Cầu Long Biên là một nơi chụp ảnh cưới đẹp lí tưởng cho các cặp tình nhân


Đường lên chân cầu Long BiênHoàng thành Thăng Long là địa chỉ chụp ảnh cưới không thể bỏ qua dành cho những cặp đôi thích sự cổ kính, trầm mặc.
Một địa chỉ chụp ảnh cưới lí tưởngHồ Gươm - nơi nhìn ra cầu Thê Húc cũng là một địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp


Một thoáng tháp RùaĐường Kim Mã chính là nơi chụp ảnh cưới lí tưởng với sự lãng mạn của nó.


Tạo hình ảnh cưới vào mùa thu


Nơi bãi cỏ để chụp ảnh cưới đẹp
Nhanh tay gọi điện để nhận được tư vấn nơi và địa chỉ chụp ảnh cưới tại Khải Nhi studio.

Quý khách vui lòng liên hệ
 ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI KHẢI NHI
Địa chỉ: 216A Thụy Khuê - Q. Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 04 6.258.1569
Hotline: 091.790.2422

0 nhận xét:

Đăng nhận xét